Giao lưu với Công Tuấn – sinh viên tiêu biểu nhất ...

Trong đêm Hội xuân Kinh tế 2013 vừa qua, sinh viên Nguyễn Công Tuấn đã trở thành gương mặt Sinh viên 5 tốt xuất sắc nhất trường nhờ những thành tích cao trong hoạt động cũng như trong học tập. Hãy cùng với Scoms điểm qua “hồ sơ mật” của bạn này nhé.

Khoa TDM: "Kỹ năng trả lời phỏng vấn và đàm ...

Số: 07/ĐHKT-KH-HSV-TDM

Khoa NH: Khóa huấn luyện kỹ năng " Vững bước ...

Bạn là một sinh viên năng động, có kiến thức rộng nhưng để có một hồ sơ đầy ấn tượng đối với nhà tuyển dụng thì không phải ai cũng có khả năng viết tốt và trả lời ấn tượng khi phỏng vấn. Vì vậy, Khoa Ngân Hàng mở ra các khóa huấn luyện kỹ năng: Kỹ năng tìm việc và viết hồ sơ xin việc; Kỹ năng trả lời phỏng vấn; Kỹ năng ứng xử và tạo lập mối quan hệ, để hỗ trợ và bảo đảm cho các bạn sinh viên có được công việc phù hợp và đáp ứng tốt các nhu cầu cá nhân.

CLB Kỹ năng tư duy: "HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TƯ ...

- Căn cứ vào quy chế hoạt động của CLB Kỹ năng tư duy CYM Group
- Căn cứ vào thông báo số 09/TB-ĐHKT-HSV về việc tổ chức đấu thầu các khóa kỹ năng mềm trang bị kỹ năng cho sinh viên và hoàn thiện các tiêu chí của sinh viên tham gia cuộc vận động Sinh viên 5 tốt.
- Căn cứ vào hồ sơ tham gia đấu thầu đã trình Hội sinh viên trường
- Căn cứ vào thông báo công bố các đơn vị trúng đấu thầu chương trình kỹ năng mềm lần 1- năm 2012 của Ban thư kí Hội sinh viên trường ĐH Kinh tế Tp.HCM.

CLB Nhân sự : HRC “ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN”- hoàn ...

Sự giàu có của một quốc gia là do 20% công dân quốc gia ấy làm ra, và một trong những bí quyết dẫn đến thành công của họ xuất phát từ kỹ năng mềm. Vì thế, để thành công - tài năng là điều kiện cần và kỹ năng là điều kiện đủ.
Nhằm truyền đạt, cung cấp những kỹ năng cần thiết- hành trang cho những “công dân” kinh tế trong tương lai. CLB Nhân sự - trực thuộc khoa Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM xin trân trọng giới thiệu đến các bạn 4 chuỗi khóa học kỹ năng mềm mang tên “ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN”

Hướng dẫn Triển khai thực hiện Cuộc vận động ...

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần VIII, nhiệm kỳ 2009 – 2013, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần IV (2010 – 2015), Hướng dẫn số 01/HD - BCH của Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM về việc triển khai Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn triển khai thực hiện cuộc vận động, với các nội dung cụ thể sau:


Khoa TDM: "Kỹ năng trả lời phỏng vấn và đàm phán"
Khoa TDM: "Kỹ năng trả lời phỏng vấn và đàm phán"


Số: 07/ĐHKT-KH-HSV-TDM
Xem tiếp...

Những bản tin khác

  Khoa NH: Khóa huấn luyện kỹ năng " Vững bước vào đời"

  CLB Kỹ năng tư duy: "HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TƯ DUY"

  CLB Nhân sự : HRC “ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN”- hoàn thiện bản thân!Giao lưu với Công Tuấn – sinh viên tiêu biểu nhất trường
Giao lưu với Công Tuấn – sinh viên tiêu biểu nhất trường


Trong đêm Hội xuân Kinh tế 2013 vừa qua, sinh viên Nguyễn Công Tuấn đã trở thành gương mặt Sinh viên 5 tốt xuất sắc nhất trường nhờ những thành tích cao trong hoạt động cũng như trong học tập. Hãy cùng với Scoms điểm qua “hồ sơ mật” của bạn này nhé.
Xem tiếp...

Những bản tin khác

  Sinh viên 5 tốt cấp trung ương: Phạm Phúc Huy - TC8 K33: “Thành công là cả một quá trình phấn đấu"Đề án thực hiện cuộc vận động " Sinh viên 5 tốt " năm 2011
Đề án thực hiện cuộc vận động " Sinh viên 5 tốt " năm 2011


Nhằm thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” từ cấp chi hội, CLB/Đ/N đến cấp trường, thông qua đó tạo điều kiện, môi trường, động lực cho sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp; khắc phục những hạn chế, yếu kém của sinh viên; xây dựng các điển hình tiên tiến trong sinh viên một cách rộng rãi, cụ thể, sát thực với tình hình mới.
Xem tiếp...

 Giới thiệu chương trình 

 Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google

Trang nhất
[Về đầu trang]  

Chuyên trang Sinh viên 5 tốt
Phát triển từ Youth.ueh.edu.vn - Thiết kế giao diện: Ban Công nghệ thông tin Đoàn trường